Photo of Chekodi  by Kavitha Perumareddy at BetterButter
4496
15
3.5(1)
1

Chekodi

Dec-15-2018
Kavitha Perumareddy
30 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
6 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 6

  1. బియ్యంపిండి ఒక కప్ సుమారు పావుకిలో
  2. ఉప్పు తగినంత
  3. నెయ్యి 2 స్పూన్స్
  4. వాము 2 స్పూన్స్
  5. పసుపు కొద్దిగా
  6. నీళ్లు కప్పున్నర
  7. నూనె డీప్ ప్రై కు సరిపడా

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక గిన్నెతీసుకొని పోయిమీద పెట్టి నీళ్లు పోసి కాగినతరువత తగినంత ఉప్పు,వాము,పసుపు,నెయ్యి వేసి మరిగిన తరువాత మంట తగ్గించి పిండివేసి కలుపుకోవాలి. గట్టిపడిన తరువాత స్టవ్ ఆఫ్ చేసుకొని పిండిని వేరే గిన్నెలో తీసుకోవాలి.
  2. పిండిని చేతితో బాగా ఒత్తుతూ మర్దనచేయాలి. అప్పుడు స్మూత్ గా అవుతుంది.
  3. తరువాత కొద్దికొద్దిగా పిండి తీసుకొని అరచేతిలో వేసుకొని స్టిక్ లా రోల్ చేసి చివర అతికించుకోవాలి .ఒక రింగ్ లాగా .ఇలా అన్ని చేసుకోవాలి.
  4. తరువాత పోయిమీద బాండిపెట్టి నూనెవేసి కాగనిచ్చి చెకోడీలు వేసి డీప్ ప్రై చేసుకోవాలి.
  5. అంతే కర కర లాడే చెకోడీలు రెడీ.

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Shobha.. Vrudhulla
Jan-27-2019
Shobha.. Vrudhulla   Jan-27-2019

AdHurs

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర