మిరపకాయ బజ్జిలు | Mirchi bajji Recipe in Telugu

ద్వారా Krishna Bhargavi  |  15th Dec 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Photo of Mirchi bajji by Krishna Bhargavi at BetterButter
మిరపకాయ బజ్జిలుby Krishna Bhargavi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

2

0

మిరపకాయ బజ్జిలు

మిరపకాయ బజ్జిలు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Mirchi bajji Recipe in Telugu )

  • పెద్ద మిరపకాయలు 10
  • శనగపిండి ఒక చిన్న గ్లాస్
  • బియ్యం పిండి 2 స్పూన్లు
  • సోడాఉప్పు చిటికెడు
  • ఉప్పు తగినంత
  • ఉల్లిపాయలు ఒకటి
  • నిమ్మ రసం 2 స్పూన్లు

మిరపకాయ బజ్జిలు | How to make Mirchi bajji Recipe in Telugu

  1. బజ్జి మిర్చి కడిగి పొడుగ్గా గాట్లు పెట్టాలి.
  2. బౌల్ లో శనగపిండి ,ఉప్పు ,బియ్యంపిండి, వంటసోడా లో నెల్లుపోసి జారుడు గా కలుపుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు బాండీ లో నూనె వేసుకొని కాచాలి
  4. మిరపకాయలు శనగ పిండి లో ముంచి కాగేనునెలో వేయాలి
  5. బంగారు రంగు వచ్చేవరకు వేయించి బయటికి తీయాలి
  6. ఆ బజ్జికి పొడుగ్గా గాటు పెట్టి ఉల్లిపాయ ముక్కలు కూరాలి
  7. దానిపైన ఉప్పు నిమ్మరసం పిండాలి
  8. పుల్లగా కారం గా ఎంతో రుచి గా ఉండే ఉల్లిపాయ బజ్జిలు రెడి

Reviews for Mirchi bajji Recipe in Telugu (0)