హోమ్ / వంటకాలు / ఆమ్లెట్ ఇన్ రోఆస్టెడ్ బాగ్

Photo of Onmlet in roasted bag by Krishnakumari Marupudi at BetterButter
292
2
0.0(0)
0

ఆమ్లెట్ ఇన్ రోఆస్టెడ్ బాగ్

Dec-15-2018
Krishnakumari Marupudi
30 నిమిషాలు
వండినది?
25 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

ఆమ్లెట్ ఇన్ రోఆస్టెడ్ బాగ్ రెసిపీ గురించి

ముందుగా ఒక చిన్న పాలిథిన్ సంచిలో ఉల్లిముక్కలు, క్యాప్సికమ్, కెర్రోట్, కరివేపాకు, కొత్తిమీర వేసి గుడ్లు కోటి వేసి ఉప్పు, కారం మిర్యాలు పొడి వేసి బాగ్ ను బాగా కదిలిపి లోపల మిశ్రమము బాగా కలిసేలా , స్టవ్ మీద బాండీ పెట్టి నోళ్లు పోసి బాగా మరాగనిచ్చి నింపుకున్న బాగ్ ఆ నీటిలో వేసి కాసేపు ఉంచి, మళ్ళీ ఇంకో వయిపు తిప్పి మరి కాసేపు ఉంచాలి లోపల బాగా ఉడికిపోవాలి, మళ్ళీ స్టవ్ మీద పాన్ పెట్టికుని వెసి వేడి ఎక్కాక అవాలు, జీరా మిరియాలపొడి వేసి వేగాక ఉడికించుకున్న బాగ్ కట్ చేసి లోపాల ఉన్న ఎగ్ బాగ్ ను వేసి అటు ఇటు తిప్పుకుంటు రోస్ట్ చేసి పాల్తే లోకి సర్వ్ చెయ్యాలి

రెసిపీ ట్యాగ్

  • నాన్ వెజ్
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. గుడ్లు 3
  2. ఉల్లిముక్కలు పావు కప్
  3. క్యాప్సికమ్ పావు కప్
  4. కెర్రోట్ పావు కప్
  5. మిర్చి 1 స్పూన్
  6. ఉప్పు కారం తగినంత
  7. మిర్యాల పొడి 1 స్పూన్
  8. ఆవాలు జీరా అర్ర స్పూన్
  9. నూనె 1 స్పూన్

సూచనలు

  1. ఒక పాలిథిన్ బాగ్ లోకి ఉల్లిముక్కలు క్యాప్సికమ్ ముక్కలు, కెర్రోట్, మిర్చి , వెల్లుల్లిముక్కలు వేసి
  2. గుడ్లు ఉప్పు కారం మిరియాలపొడి, చీజ్ వేసి మూసేసి ముడి కట్టి, బాగా మిక్స్ అయ్యేలా కదాలపలి
  3. ఇలా ముడి వెయ్యాలి
  4. బాండీలో నీళ్లు పోసి బాగా మరగనిచ్చి ఈ బాగ్ నీటిలో వేసి ఒక వయిపు ఉడకనివ్వాలి
  5. మరో వయిపు తిప్పి మళ్ళీ ఉడకనివ్వాలి
  6. ఇలా ఉడుకుతుంది
  7. పాన్ లో నూనె వేసి వేడి ఎక్కాక జీరా ఆవాలు మిరియాలపొడి వేసి వేగాక
  8. ఇప్పుడూ వేయించాలి
  9. అటు ఇటు తిప్పుకుంటు సన్న సెగ మీద వేయించాలి
  10. ఇటు కూడా వేయించాలి , అన్నిపక్కల వేయించాలి
  11. వేగాక ఇలా ప్లేట్ లోకి సర్వ్ చెయ్యాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర