సర్వ పిండి | Pan roti Recipe in Telugu

ద్వారా kalyani shastrula  |  22nd Dec 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Pan roti recipe in Telugu,సర్వ పిండి, kalyani shastrula
సర్వ పిండిby kalyani shastrula
  • తయారీకి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    30

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    7

    జనం

3

0

సర్వ పిండి వంటకం

సర్వ పిండి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Pan roti Recipe in Telugu )

  • బియ్యం పిండి 2కప్స్
  • నానబెట్టిన బొబ్బెర పప్పు 1కప్
  • ఉప్పు తగినంత
  • పుదీనా ఆకు 1/3 కప్పు
  • పచ్చిమిర్చి 8/10
  • నువ్వులు 2 టేబుల్ స్పూన్లు
  • జిలకర 1 టేబుల్ స్పూన్
  • ఇంగువ 1/4 స్పూన్
  • పసుపు 1/4 స్పూన్
  • ధనియ పొడి 1/4 స్పూన్

సర్వ పిండి | How to make Pan roti Recipe in Telugu

  1. మొదలు బియ్యము పిండిలో పైన చెప్పినపదార్థాలు అన్ని కలిపి చపాతీ ముద్దవలె చేసుకోవాలి .
  2. కలిపిన ముద్దను రెండు నిముషాలు నానబెట్టుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు ఒక మూకుడికి కొంచెం ముద్ద తీసుకొని నూనె వేసి మూకుడులో ఒత్తుకోవాలి .దీనిని స్టవ్ మీద పెట్టి మూత పెట్టి తిప్పుకుంటూ కాల్చుకోవాలి
  4. తయారయిన రోటి ల పైన ఆవునెయ్యి వెసుకొని తినాలి .
  5. సిద్ధంగా ఉన్న టపాలచెక్క /సర్వపిండి

Reviews for Pan roti Recipe in Telugu (0)