హోమ్ / వంటకాలు / జింబాబ్వే చాక్లెట్

Photo of Zimbabwe chocolate  by Pamidi Reshmitha at BetterButter
93
3
0(0)
0

జింబాబ్వే చాక్లెట్

Jan-03-2019
Pamidi Reshmitha
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

జింబాబ్వే చాక్లెట్ రెసిపీ గురించి

చిన్నప్పుడు బాగా తినేవాళ్ళం ఇప్పుడు ఏక్కడ కని

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చల్లగా చేసుకోవటం
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • గుడ్డు లేని

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. వెన్నపూస 1/4కేజీ
  2. బేల్లం 25గ్రాములు

సూచనలు

  1. ముందు గా వేన్నపూస పోయ్యమీద పేట్టి నెయ్యి అయ్యిందాక ఉంచాలి
  2. తరువాత నెయ్యి వడపోయాలి
  3. దానిని నేతి గోకుడు అంటారు
  4. తరువాత దానిలో బేల్లం వేసి పోయ్యమీద పెట్టి పాకంరానివ్వలి
  5. బాగ పాకంవచ్ఛి సాగేదాక ఉంచాలి
  6. తరువాత దానిని పళ్ళెం లో చాక్లెట్ లాగా వెయ్యలి
  7. చల్లారక తింటే చాక్లెట్ లాగా ఉంటుంది
  8. చేసుకోవడం తేలిక రుచి గా ఉంటుంది పిల్లలు ఏంతో ఇష్టపడతారు

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర