Photo of Ravva kesari by Ram Ram at BetterButter
629
7
0.0(1)
0

Ravva kesari

Jan-04-2019
Ram Ram
0 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • చంటి పిల్లలకి తినిపించ తగినవి
  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. బొంబాయి రవ్వ 1 గ్లాస్
  2. నీళ్లు 3 గ్లాసులు
  3. పంచదార 1 1/2గ్లాస్
  4. యాలుకలు4
  5. కిస్మిస్ 10
  6. జీడిపప్పు 10
  7. నెయ్యి 1/4 గ్లాస్

సూచనలు

  1. రవ్వని ముందుగా నెయ్యి లో వేయించాలి ముదురు రంగు రానివ్వకూడదు
  2. ఇప్పుడు దానిలోనే పంచదార వేసి నీళ్లు కూడా వేసి వుండలేకుండా కలుపుతూ ఉండాలి
  3. దగ్గర పడ్డాక యలుకపొడి వేసి కలుపుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు పాన్ పెట్టి నెయ్యి వేసి కిస్ మిస్ జీడిపప్పు వేయించుకోవాలి వాటిని కూడా ఉడికించిన రవ్వలో వేసుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Raja Sekhar
Jul-14-2019
Raja Sekhar   Jul-14-2019

panchadhara antha vesthe sweet over avuthundhi.nenu try chesanu

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర