హోమ్ / వంటకాలు / రాగి దోస

Photo of Raagi Dosa by Anitha Rani at BetterButter
86
12
0.0(0)
0

రాగి దోస

Jan-23-2019
Anitha Rani
0 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రాగి దోస రెసిపీ గురించి

రాగి పిండి తో చేసిన దోస

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • తక్కువ కొలెస్ట్రోల్

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. రాగి పిండి 200గ్రా
  2. బియ్యపు పిండి 2 టేబుల్ స్పూన్స్
  3. ఉప్పు సరిపడా
  4. జీలకర్ర 1/2 టేబుల్ స్పూన్
  5. నూనె సరిపడా

సూచనలు

  1. రాగి పిండి,బియ్యపు పిండిని కలిపి దోస పిండిలాగా కలుపు కోవాలి.
  2. పిండిలో కొద్దిగా ఉప్పు, జీలకర్ర వేసి తగినన్ని నీటి తో దోశపిండి లాగా కలుపు కోవాలి.
  3. 10 ని నాన నివ్వాలి.
  4. స్టవ్ పైన దోస పెనము పెట్టి వీడి అయ్యాక పిండి ని గరిటతో పోసి రుద్దాలి.
  5. చివర లలో నూనె వేసుకోవాలి.
  6. రెండు వైపులా వేపు కోవాలి.
  7. రాగి దోస తో పల్లి చుటనీ,ఎర్ర కారము అద్దుకొని తింటే బాగుంటుంది.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర