హోమ్ / వంటకాలు / బియ్యంపిండి పూరీలు

Photo of Rice flour poori by Roopasree Rao at BetterButter
95
5
0.0(0)
0

బియ్యంపిండి పూరీలు

Jan-25-2019
Roopasree Rao
15 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బియ్యంపిండి పూరీలు రెసిపీ గురించి

ఇది ఆరోగ్యానికి చాలా మంచిది,చాలా రుచిగా ఉంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • కర్ణాటక
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. బియ్యంపిండి-1 1/2 cup
  2. పచ్చికొబ్బరి తురుము-1/2కప్
  3. పచ్చిమిరపకాయాలు-4
  4. కొత్తిమీర -1/4 కట్ట
  5. ఉప్పు-1టీ స్పూన్
  6. నూనె-1/4లీటర్

సూచనలు

  1. కొబ్బరితురుముకు పచ్చిమిరపకాయ, కొత్తిమీర, కొంచం నిరు వేసి నున్నగా రుబ్బలి. బియ్యంపిండికి ఈ రుబ్బిన పేస్ట్ ఉప్పు, 2 స్పూన్ వేడి నూనె వేసి కావాలిసినంత నీరు వేసి చపాతీ పిండిలాగా కలపాలి.
  2. ఈ విదంగా కలిపిన పిండిని ఒక్క పాల కవర్ పైన చిన్న చిన్న ఉండలుగా చేసి తట్టాలి.
  3. బండలిలో నూనె వేసి వేడి చేసి ఈ పూరీలు గోలించాలి.
  4. ఇప్పుడు ఆరోగ్యమైన పూరీలు తినడానికి సిద్ధం.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర