హోమ్ / వంటకాలు / జిలేబి

Photo of jalebi  by Pasumarthi Poojitha at BetterButter
1168
2
0.0(0)
0

జిలేబి

Jan-26-2019
Pasumarthi Poojitha
30 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

జిలేబి రెసిపీ గురించి

టేస్టీ అండ్ డెలీషియస్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. మైదా
  2. నీళ్లు సరిపడా
  3. ఉప్పు కొద్దిగా
  4. నూనె ఫ్రై కి సరిపాడ
  5. పంచదార సరిపడా
  6. బెల్లం1 చక్క

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక గిన్నె తీసుకోని అందులో మైదా,ఉప్పు,నీళ్లు పోసుకొని పిండి ని కలుపుకోవాలి ,3 రోజులు ననపెట్టలి.
  2. ఇప్పుడు ఒక గ్లాస్ కి బెజ్జం పెట్టుకొని ఉన్నది తీసుకోవాలి.
  3. ఇప్పుడు పోయి వెలిగించి నూనె వేడి అయ్యాక గ్లాస్ లో పిండి పోసుకుని నూనె లో జిలేబి వేసుకొని వేగనివ్వాలి అన్ని.
  4. ఇప్పుడు మరో గిన్నె పోయి మీద పెట్టి బెల్లం వేసుకొని పూర్తిగా కరిగిన అర్వత బెల్లం లో వేసిన జిలేబి వేసుకొని 3,4 నిమిషాలు నననివ్వాలి.
  5. తర్వాత తీసుకుని ప్లేట్ లోకి తీసుకుని తింటే చాలా బాగుంటాయి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర