హోమ్ / వంటకాలు / గ్రనోలా బార్

Photo of Granola baar by Shobha.. Vrudhulla at BetterButter
48
5
0.0(0)
0

గ్రనోలా బార్

Feb-26-2019
Shobha.. Vrudhulla
315 నిమిషాలు
వండినది?
0 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

గ్రనోలా బార్ రెసిపీ గురించి

ఇది చాలా రుచిగాను క్రoచీ గాను ఉంటుంది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • కలయిక
  • మైక్రోవేవులో చెయ్యటం
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. 2కప్స్ ఇన్స్టంట్ ఓట్స్
  2. అర కప్పు బాదాం తరిగినవి
  3. అర కప్పు కిస్మిస్
  4. 1కప్ ఖర్జూరం తరిగినవి
  5. నువ్వులపప్పు 2 to 3 చంచాలు
  6. బెల్లం 3/4కప్ తురిమినది
  7. వెనిల్లా ఎసెన్స్1చెంచా
  8. నెయ్యి లేక బట్టర్ 2చంచాలు
  9. బట్టర్ పేపర్ 1

సూచనలు

  1. స్టవ్ మీద మందపాటి మూకుడు పెట్టుకొని అందులో ఓట్స్ మరియు బాదాం వేసి సిం లో వేయించాలి. పచ్చి వాసన పోయే వరకు మరియు బంగారు రంగులోకి మారే వరకు వేయించుకోవాలి .
  2. వేగిన వాటిని ఒక ప్లేటులోకి తీసుకొని కాస్త చల్లార్చుకోవాలి . మూకుడులో నెయ్యి, బెల్లం వేసి కరగనివ్వాలి.కరిగిన మిశ్రమంలో వెనిల్లా ఎక్స్ట్రాక్ట్ వేసి స్టవ్ ఆర్పేయాలి.
  3. బెల్లం మిశ్రమంలో కిస్మిస్ , ఖార్జురం ముక్కలు మరియు వేయించి ఉంచిన ఓట్స్ , బాదాం , నువ్వుల పప్పు వేసి బాగా కలపాలి
  4. దీన్నీ బాగా కలుపుకొని , బట్టర్ పేపర్ వేసి మరియు గ్రీస్ చేసుకున్న ప్లేట్ లో తీసుకొని నొక్కుతూ సమాంతరంగా పరుచుకోవాలి . ఇష్టానుసారం వేయించుకున్న పలుకులు చల్లుకొని మరళ నొక్కుకొని రెడీ చేసుకోవాలి .
  5. దీన్ని ఒవేన్ లో 150 c లో 10 నిమిషాలు బేక్ చేసుకోవచ్చు లేదంటే కుక్కర్ లో సన్నటి సెగ మీద 5 నిమిషాలు బెక్ చేసుకోవాలి .
  6. అయ్యాక తీసి వేడిగా ఉన్నప్పుడే నచ్చిన ఆకారంలో ముక్కలు చేసి పెట్టుకోవలెను .
  7. అంతే ఎంతో సులువుగా తయారయ్యే గ్రానోలా బార్లు రెడి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర