BetterButter అప్ప

వంటకాలు, ఆహార సంఘం & వంట సామాగ్రి

(8,719)
డౌన్లోడ్

దయచేసి మీ రెసిపీని అప్‌లోడ్ చేయండి ఐప్లకైశన డౌన్‌లోడ్ చేయండి

హోమ్ / వంటకాలు / సజ్జ,రాగి బిస్కెట్

Photo of Sajja, ragi biscuit by Chinnaveeranagari Srinivasulu at BetterButter
0
1
0(0)
0

సజ్జ,రాగి బిస్కెట్

Feb-28-2019
Chinnaveeranagari Srinivasulu
15 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

సజ్జ,రాగి బిస్కెట్ రెసిపీ గురించి

పిల్లలు ఇష్టంగా తింటారు.ప్రోటీన్స్ ఉంటాయి.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. రాగి పిండి 1కప్
  2. గోధుమ పిండి అర కప్పు
  3. సజ్జ పిండి పావు కప్పు
  4. బాదాం,జీడిపప్పు,పొడి 4స్పూన్
  5. చెక్కర తగినంత
  6. యాలుకలు 2
  7. నెయ్యి 2స్పూన్
  8. గుడ్డు 1
  9. అరటిపండు 1
  10. నూనె ఢీ ఫ్రై కి సరిపడా

సూచనలు

  1. రాగి పిండి,గోధుమ పిండి,సజ్జ పిండి,చెక్కర పొడి,బాదాం జీడిపప్పు పొడి,గుడ్డు లోని తెల్ల సొన,అరటిపండు,నెయ్యి,యాలుకలు, తగినన్ని నీళ్లు పోసి చపాతీ పిండి ల కలపాలి
  2. ఇలా కలపాలి.
  3. చపాతీ చేసి గుండ్రంగా ఉన్న చిన్న మూత తో ప్రెస్ చేస్తే గుండ్రంగా వస్తాయి.
  4. కత్తి తో ఇలా ఆకారాలు కొసూకోవచ్చు.
  5. కాగిన నూనె లో వేయాలి
  6. రెండు వైపు ల కాల్చాలి.
  7. ఇలా ప్లేట్ లో వేసుకోవాలి.
  8. రాగి బిస్కెట్ రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర