హోమ్ / వంటకాలు / పెసర పప్పు

Photo of Moong dal  by Kiran Gopisetti at BetterButter
1004
3
0.0(0)
0

పెసర పప్పు

Mar-02-2019
Kiran Gopisetti
2 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పెసర పప్పు రెసిపీ గురించి

పెసరపప్పు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • దక్షిణ భారతీయ
  • ఉడికించాలి
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. పెసరపప్పు 150గ్రామ్స్
  2. పసుపు 1/4 స్పూన్
  3. ఉప్పు 1/2 స్పూన్

సూచనలు

  1. 1, పెసరపప్పు కడిగి తగిన నీళ్లు పోసి ఉడికించాలి.
  2. 2, మెత్తగా ఉడికిన తరువాత ఉప్పు , పసుపు వేసి దెగ్గిరకు వచ్చిన తరువాత దించాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర