Photo of Bajra burfi by Chinnaveeranagari Srinivasulu at BetterButter
701
4
0.0(1)
0

Bajra burfi

Mar-05-2019
Chinnaveeranagari Srinivasulu
5 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
6 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • గుజరాత్
  • వేయించేవి
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • చక్కర వ్యాధి

కావలసినవి సర్వింగ: 6

  1. సజ్జ పిండి 1కప్పు
  2. బెల్లం అర కప్పు
  3. నెయ్యి 1స్పూన్
  4. కొబ్బరి తురుము
  5. జీడిపప్పు

సూచనలు

  1. సజ్జ పిండి ని నెయ్యి లో వేయించాలి
  2. బెల్లం తీగ పాకం పట్టి ఇందులో వేయించిన పిండి ని వేసి బాగా కలపాలి.కొబ్బెర తురుము వేసి కలపాలి.ప్లేట్ కి నెయ్యి రాసి ఈ పిండి పెట్టి కట్ చేయాలి.
  3. జీడిపప్పు పెట్టాలి.అంతే సజ్జ బర్ఫీ రెడీ

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Sharvani Gundapanthula
Mar-09-2019
Sharvani Gundapanthula   Mar-09-2019

very nice

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర