హోమ్ / వంటకాలు / క్రొవ్వు లేని పెరుగు వడ

Photo of Fat Free Dahi Vada by Ruchi Bhatia at BetterButter
2377
24
5.0(0)
0

క్రొవ్వు లేని పెరుగు వడ

Jan-04-2017
Ruchi Bhatia
15 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పండుగలాగా
  • భారతీయ
  • మైక్రోవేవులో చెయ్యటం
  • చిరు తిండి
  • తక్కువ క్యాలరీలు

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. 1/2 కప్పు పెసర పప్పు బద్దలు
  2. 1-2 పచ్చి మిర్చి
  3. 1/2 చెంచా ఉప్పు
  4. 2 కప్పులు ఉప్పువేసిన మజ్జిగ
  5. 1/2 చెంచా నూనె పూయడానికి
  6. 2 కప్పులు గట్టి పెరుగు
  7. ఉప్పు రుచికి
  8. వేయించిన జీలకర్ర
  9. అలంకారణకి పుదీనా ఆకులు

సూచనలు

  1. కనీసం 1 గంట పాటు వేడి నీళ్ళలో పప్పుని నానబెట్టండి.
  2. చాలా నీటిని వడకట్టండి మరియు దానిని పచ్చిమిర్చి మరియు ఉప్పు వేసి బ్లండర్ లో మెత్తని ముద్దలాగా రుబ్బండి. బాగా కలపండి.
  3. 8 చిన్న మైక్రోవేవ్ సురక్షిత గిన్నెలలో నూనె పూసి 2 పెద్ద చెంచాల పిండిని పోయండి.
  4. 1 నిమిషం 15 సెకన్లు వరకు ప్రతి బ్యాచ్ లో మైక్రోవేవ్ లో 4 గిన్నేలని పెట్టండి.
  5. తీసి వాటిని పూర్తిగా చల్లారనివ్వండి.
  6. కొన్ని నిమిషాల వరకు వాటిని ఉప్పేసిన మజ్జిగలో అవి మెత్తగా అయ్యేదాక నానబెట్టండి.
  7. పిండి అధిక నీటిని బయటికి వత్తేయండి.
  8. పాలు మరియు ఉప్పుతో పెరుగుని చిలకండి మరియు వడల మీద పోయండి.
  9. కొంచెం వేయించిన జీలకర్రని చల్లి మరియు పుదీనా ఆకులతో అలంకరించండి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర