హోమ్ / వంటకాలు / బాసుంది

Photo of Basundi by Anuradha Balasubramanian at BetterButter
3496
54
5.0(0)
1

బాసుంది

Mar-07-2017
Anuradha Balasubramanian
10 నిమిషాలు
వండినది?
120 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
6 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పండుగలాగా
  • గుజరాత్
  • ఉడికించాలి
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 6

  1. పూర్తి కొవ్వు కలిగిన పాలు-1 /12 లీటరు
  2. చక్కర-1/3 కప్పు
  3. యాలకుల పొడి -1 చెంచా
  4. సన్నగా తరిగిన బాదం- 1 పెద్ద చెంచా
  5. సన్నగా తురిమిన పిస్తా-1 పెద్ద చెంచా

సూచనలు

  1. బాగా మందపాటి గిన్నెలో పాలు పోయండి. దానిని పొంగించండి.
  2. అది మరగడం మొదలయ్యాక, మంటని తగ్గించండి మరియు సగానికి తగ్గేదాకా మరియు పింకు రంగులోకి మారే దాకా ఉడికించండి.
  3. ప్రక్కన అంచులని తీస్తూ బాగా కలుపుతూ ఉండండి. ఇది దాదాపు 50 నిమిషాల నుండి 1 గంట తీసుకుంటుంది.
  4. ఇప్పుడు పంచదార కలిపి, పాలు మందంగా అయ్యేదాకా, మరొక 30-40 నిమిషాలు తక్కువ మంట మీద వండండి.
  5. యాలకుల పొడిని వేసి, బాగా కలపండి మరియు 10-15 నిమిషాల వరకు వండడం కొనసాగించండి.
  6. తురిమిన బాదం మరియు పిస్తాతో అలంకరించి, బాసుందిని గది ఉష్ణోగ్రత లో లేదా చల్లగా వడ్డించండి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర