హోమ్ / వంటకాలు / సాబుదానా వడ

Photo of Sabudana vada by Ridhima Mohil at BetterButter
334
7
4.0(0)
0

సాబుదానా వడ

Apr-03-2017
Ridhima Mohil
120 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పండుగలాగా
  • ఉత్తర భారతీయ
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. 1 1/2 కప్పులు నానవేసిన సగ్గుబియ్యం
  2. 1 1/4 కప్పులు ఉడకవేసిన, తొక్కతీసిన మరియు చిదిమిన బంగాళదుంప
  3. 2 చెంచాలు పచ్చి మిర్చి
  4. 1/4 కప్పు సన్నగా తరిగిన కొత్తిమీర
  5. 1 చెంచా తురిమిన అల్లం
  6. వేయించడానికి నూనె
  7. రుచికి తగినంత ఉప్పు

సూచనలు

  1. ఒక గిన్నెలో అన్ని పదార్థాల్ని వేసి బాగా కలపండి. మిశ్రమాన్ని 12 సమాన భాగాలుగా విభజించండి.
  2. కడాయిలో నూనెని వేడి చేయండి మరియు రెండు వైపులా గోధుమ రంగులోకి మారే దాకా మధ్యస్థ మంట మీద వదలను బాగా వేయించండి. పీల్చుకునే కాగితం మీద వేయండి.
  3. తాజా పెరుగు మరియు గ్రీన్ చట్నీతో వేడిగా వడ్డించండి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర