గోబి మంచూరియన్ | Gobi Manchurian Recipe in Telugu

ద్వారా Anjali Anupam  |  21st May 2017  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Gobi Manchurian recipe in Telugu,గోబి మంచూరియన్, Anjali Anupam
గోబి మంచూరియన్by Anjali Anupam
  • తయారీకి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

746

0

గోబి మంచూరియన్ వంటకం

గోబి మంచూరియన్ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Gobi Manchurian Recipe in Telugu )

  • 4 పెద్ద చెంచాలు- మైదా
  • 2 పెద్ద చెంచాలు- మొక్కజొన్న పిండి
  • 1 - కాలీఫ్లవర్
  • ఉప్పు రుచికి తగినంత
  • మిరియాల పొడి రుచికి తగినంత
  • నూనె వేయించడానికి
  • 1 పెద్ద చెంచా - సోయా సాస్
  • రుచికోసం ఎర్ర కారం పొడి
  • సాస్ కోసం : 3 పెద్ద చెంచాలు - టొమాటో కెచెప్
  • 2 పెద్ద చెంచాలు - సోయా సాస్
  • 1 చెంచా - వెనిగర్
  • 1 చెంచా- గ్రీన్ చిల్లీ సాస్
  • అజినమోటో (ఎంపిక)
  • 1 - ఉల్లిపాయ
  • 1 - క్యాప్సికం
  • 4 పెద్ద చెంచాలు - ఉల్లికాడలు ఆకుపచ్చవి, తరిగినవి
  • తెల్లమిరియాలు రుచికి
  • 2 - పచ్చి మిరపకాయలు
  • 1 చెంచా - అల్లం మరియు వెల్ల్లుల్లి, సన్నగా తరిగినవి
  • 2 పెద్ద చెంచాలు - దోరగా వేయించడానికి నూనె

గోబి మంచూరియన్ | How to make Gobi Manchurian Recipe in Telugu

  1. సాస్ తయారు చేయడానికి: ప్యానులో 2 పెద్ద చెంచాల నూనెను వేడి చేయండి, అల్లం మరియు వెల్లుల్లిని వేసి దోరగా వేయించండి తర్వాత పచ్చిమిర్చి, ఉల్లిపాయలు వేయండి. ఉల్లిపాయలు అపారదర్శకంగా అయినప్పుడు క్యాపికం జోడించండి. ఉప్పు, మిరియాలపొడి, ఎర్ర కారం వేసి కలపండి.
  2. అజినమోటో, మిగిలిన అన్ని సాసులని వేయండి, అధిక మంటలో నిరంతరాయంగా వేయించండి.
  3. ఉడకడానికి 1 కప్పు నీటిని కలపండి తర్వాత మొక్కజొన్న్ పిండి మరియు నీటి యొక్క ముద్దని చేయండి, దానిని సాస్ లోకి జోడించండి. కలిపి మంటను ఆపేయండి.
  4. మొక్కజొన్న పిండి, మైదా, ప్=మిరియాలపొడి, ఉప్పు, అజినమోటో మరియు సోయా సాస్ 1 స్పూన్ తో కారుతున్న పిండిని తయారు చేయండి.
  5. కాలీఫ్లవర్ పువ్వులను పిండిలో ముంచండి మరియు అవి కరకరలాడే దాకా బాగా వేయించండి.
  6. తక్కువ మంటలో సాస్ ని వేడి చేయండి, దానిలో కాలీఫ్లవర్ ను వేయండి, దాన్ని మంచిగా కలపండి. సాస్ కాలీప్లవర్ పువ్వులని పూర్తిగా అంటుకునేలా చూసుకోండి. కొన్ని ఉల్లికాడల ఆకులు జల్లండి.
  7. వేడిగా వడ్డించండి.

నా చిట్కా:

అజినమోటో ఒక ఎంపిక మీరు దాన్ని వదిలేయవచ్చు

Reviews for Gobi Manchurian Recipe in Telugu (0)

Cooked it ? Share your Photo