హోమ్ / వంటకాలు / కుల్ఫీ

Photo of Kulfi by Tanvi Sharma at BetterButter
5468
42
3.0(1)
1

కుల్ఫీ

Jul-07-2017
Tanvi Sharma
360 నిమిషాలు
వండినది?
40 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • గుడ్డు-లేని
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • చల్లగా చేసుకోవటం
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • వేగన్

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. 1/2 లీటరు పూర్తి కొవ్వుగల పాలు
  2. 1+6 పెద్ద చెంచా చక్కెర
  3. అంచులు లేకుండా విరిచిన బ్రెడ్ 2 ముక్కలు
  4. 100 గ్రాములు కోయా
  5. యాలకుల పొడి
  6. కుంకుమ పువ్వు కొన్ని దారాలు
  7. తరిగిన పిస్తా మరియు బాదంలు

సూచనలు

  1. 1 పెద్ద చెంచా చక్కెర అది తేనే రంగులోకి వచ్చే దాకా వేడి చేయండి. (కుల్ఫీకి రంగు ఇవ్వడానికి)
  2. ఇప్పుడు పాలు, మిగిలిన పంచదార, యాలకుల పొడి, బాదం, పిస్తా వేసి ఉదికిస్తూ ఉండండి.
  3. 5-6 మరుగులు వచ్చాక విరిచిన బ్రెడ్ ని వేయండి.
  4. బ్రెడ్ వేసిన తర్వాత 3-4 ఉడుకులు రానివ్వండి.
  5. దాన్ని చల్లారనివ్వండి మరియు కోయా కలపండి.
  6. మిశ్రమాన్ని కుల్ఫీ ట్రే లో పెట్టండి మరియు దాన్ని 5-6 గంటలు ఫ్రీజ్ చేయండి.

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Aparna Aripaka
Apr-16-2019
Aparna Aripaka   Apr-16-2019

Excellent

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర