హోమ్ / వంటకాలు / కారెటు రైస్

Photo of Carrot rice by Devika Julakanti at BetterButter
580
2
0.0(0)
0

కారెటు రైస్

Mar-19-2018
Devika Julakanti
5 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కారెటు రైస్ రెసిపీ గురించి

Healthy breakfast

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • హైదరాబాదీ
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. రైసు -2 కప్పులు
  2. కారెటు తురిమినది -1 కప్పు
  3. సన్నగా తరిగిన ఉల్లి ముక్క లు -1/2 కప్పు
  4. బఠాన ఉడికించిన -1/2 కప్పు
  5. పచ్చి మిర్చి -2
  6. అలం వెలులి -1 చెంచా
  7. కొతిమీర - తగినంత
  8. పసుపు -1/4 టీ స్పూన్
  9. కారం -1/2 టీ స్పూన్
  10. గరం మసాలా -1/2 టీ స్పూన్
  11. సాంబరు పౌడర్ -1 టీ స్పూన్
  12. ఆవాలు -1/2 టీ స్పూన్
  13. జిలకర -1/2 టీ స్పూన్
  14. కరివేపాకు
  15. నూనె - 4 లేదా 5 టీ స్పూన్
  16. ఉప్పు -తగినంత
  17. కాజు - తగినంత

సూచనలు

  1. 1. మొదలు నూనె కడాయిలో వేసి ,వేడి అయాక ఆవాలు, జిలకర, కరివేపాకు, కాజు,పచ్చి మిర్చి వేయాలి. 2..ఇవన్నీ వేగాక అందులో తరిగిన ఉల్లి ఇంకా అలం వెలులి వేసి కలపాలి. 3. ఉల్లి దోరగా వేయించిన తరువాత అందులో కారెటు, బఠాన వేసి ఒక రెండు నిమిషాలు వేయించాలి. దాని తర్వాత ఉపు ,కారం, గరంమసాలా, సాంబరు పౌడర్ వేసి కలపాలి.
  2. 4. ఇవన్నీ వేయించాక ఇప్పుడు రైసు వేసి బాగా కలపాలి. 5. దాని తరువాత కోతిమిర వేసి కలపాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర