హోమ్ / వంటకాలు / పావ్ భాజీ దోస

Photo of Pav bhaji dosa by Sree Sadhu at BetterButter
986
3
0.0(0)
0

పావ్ భాజీ దోస

Mar-20-2018
Sree Sadhu
135 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పావ్ భాజీ దోస రెసిపీ గురించి

Tasty recipe .

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • తెలంగాణ
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. దోస పిండి
  2. క్యారెట్
  3. బీన్స్
  4. బాటని
  5. ఆలూ
  6. నీళ్లు
  7. పవిభాజిమసాలా
  8. పచ్చిమిర్చి
  9. టమాటో
  10. ఉప్పు
  11. కరం
  12. గరంమసాలా
  13. జీరా
  14. కొత్తిమీర
  15. నూనె
  16. బట్టర్
  17. ఉల్లిపాయ
  18. అల్లం వెల్లులి

సూచనలు

  1. ముందుగా బాండీలో వెన్న వేసుకుని కరిగాక అందులో జీరా అల్లంవెల్లుల్లి మరియు సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయముక్కలు వేసుకుని వేయించాలి .
  2. తరువాత పచ్చిమిర్చి ముక్కలు ఉడికించిన కూరగాయ ముక్కలు వేయించి గరంమసాలా మరియు పావుభాజి మసాలా పొడి వేసి బాగా స్మేష్ చేసి స్టవ్ ఆఫ్ చేసుకుని కొత్తిమీర వేసుకుని ఉంచుకుంటే భాజీ రెడీ .
  3. ఇప్పుడు స్టవ్ మీద దోస పెనం పెట్టుకుని వేడిగా అయ్యాక దానిమీద వెన్నరాసి స్టవ్ సిమ్లో ఉంచుకుని దోసెపిండిని వేసుకుని రౌండ్ గా తిప్పుకొని దానిమీద భాజీ వేసి బాగాస్ స్ప్రెడ్ చేసి కొంచెం వెన్నవేసి స్టవ్ హై లోకి పెంచి . దోస ని మడత పెట్టి ప్లేట్ లో సర్వ్ చేసుకొటమే .
  4. స్లో ఫ్లేమ్ లో కాల్చుకుంటే బాజిదోసా చాలాబాగుంటుంది .

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర