హోమ్ / వంటకాలు / దబ్బకాయ పులిహోర

Photo of Dabbakaya pulihora by Sree Sadhu at BetterButter
951
3
0.0(0)
0

దబ్బకాయ పులిహోర

Mar-21-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

దబ్బకాయ పులిహోర రెసిపీ గురించి

Tasty

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. అన్నం
  2. మినపప్పు
  3. సెనగపప్పు
  4. ఆవాలు
  5. పల్లీలు
  6. ఎండుమిరపకాయలు
  7. పచ్చిమిరపకాయలు
  8. దబ్బకాయ రసం

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక బాణీ లో నూనె వేసి పులిహోర పోపు వేసి దబ్బకాయ రసం వేసి ఉడికించుకొని దానిని అన్నం లో కలుపుకొని సర్వ్ చేసుకోవడమే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర