హోమ్ / వంటకాలు / బొంబాయి రవ్వ ఉప్మా

Photo of Bombai ravva upma by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
694
3
0.0(0)
0

బొంబాయి రవ్వ ఉప్మా

Mar-22-2018
Tejaswi Yalamanchi
2 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బొంబాయి రవ్వ ఉప్మా రెసిపీ గురించి

ఆరోగ్యకరమైన వంటకం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. బొంబాయి రవ్వ రెండు కప్పులు
  2. నీరు తగినంత
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. పచ్చిమిర్చి 2
  5. ఉల్లిపాయ ఒకటి
  6. నూనె తగినంత
  7. ఆవాలు
  8. శనగపప్పు

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక పాన్ లో నూనె వేసుకొని దానిలో కాస్త ఆవాలు కాస్త శనగపప్పు వేసి కాసేపు వేగనివ్వాలి
  2. ఆ తర్వాత దాంట్లో తరిగిన ఉల్లిపాయ పచ్చిమిర్చి వేయండి
  3. పైవి వేగినాక దానిలో తగినంత నీరు పోయండి
  4. రెండు కప్పుల రవ్వకు 4 కప్పులు నీరు
  5. దానిలో కాస్త ఉప్పు వేసుకోండి
  6. నీరు బాగా మరిగాక దాన్లో రవ్వ వేసుకుంటూ ఉండలు కట్టకుండా తిప్పుతూ ఉండండి
  7. నీరు ఇంకే దాక తిప్పండి
  8. నీరు మొత్తం ఇంకిపోతే ఉప్మా రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర