హోమ్ / వంటకాలు / మసాలా దోస

Photo of Masala dosa by Sree Sadhu at BetterButter
583
3
0.0(0)
1

మసాలా దోస

Mar-22-2018
Sree Sadhu
480 నిమిషాలు
వండినది?
22 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మసాలా దోస రెసిపీ గురించి

:yum:

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. ఆలూ
  2. నూనె
  3. పచ్చిమిర్చి
  4. పసుపు
  5. కరివేపాకు
  6. ఉప్పు
  7. మినపప్పు
  8. అటుకులు
  9. ఆవాలు
  10. జీలకర్ర
  11. కారం
  12. మెంతులు

సూచనలు

  1. ముందుగా దోస పిండి ని రెడీ చేసుకొని నాలుగు గంటలు పక్కన పెట్టుకోవాలి
  2. తరువాత ఒక బాణి లో నూనె వేసి అందులో ఆవాలు జీలకర్ర మినపప్పు సెనగపప్పు కరివేపాకు అందులో ఆలూ ఉప్పు కరం వేసి వేయించుకొని మసాలా రెడీ చేసుకోవాలి
  3. ఒక పెనం తీసుకొని అందులో దోస వేసి మధ్యలో మసాలా పెట్టి కాల్చుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర