హోమ్ / వంటకాలు / రాగిపిండి దోస

Photo of Fingermillet dosa by Sree Sadhu at BetterButter
436
2
0.0(0)
0

రాగిపిండి దోస

Mar-23-2018
Sree Sadhu
480 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రాగిపిండి దోస రెసిపీ గురించి

ఆరోగ్యకరమైన అల్పాహారం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • హైదరాబాదీ
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. రాగిపిండి .
  2. ఉల్లిపాయముక్కలు
  3. పచ్చిమిర్చి ముక్కలు
  4. జీర
  5. ఉప్పు
  6. నూనె
  7. నీరు

సూచనలు

  1. దోస వేయటానికి 8 గంటలకు ముందు రాగిపిండి ని నీటిలో నానబెట్టుకోవాలి .
  2. తరువాత పిండిలో కావలసిన ఉప్పు పచ్చిమిర్చి ముక్కలు ఉల్లిపాయముక్కలు జీరా వేసుకొని దోసెపిండిలా కలుపుకోవాలి.
  3. పెనం వేడి అయ్యాకా పెనంకి నూనె రాసి దోస వేసుకుంటే రాగి దోస తినటానికి రెడీ .

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర