హోమ్ / వంటకాలు / రాగి ఉప్మా

Photo of Ragi upma by Sree Sadhu at BetterButter
628
2
0.0(0)
0

రాగి ఉప్మా

Mar-23-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
13 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రాగి ఉప్మా రెసిపీ గురించి

అతి సులువైన ఆరోగ్యకరమైన రుచియేన వంటకం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • హైదరాబాదీ
  • ఉడికించాలి
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. రాగిరవ్వ
  2. పచ్చిమిర్చి
  3. ఉల్లిపాయముక్కలు
  4. శనగపప్పు
  5. మినపప్పు
  6. ఆవాలు
  7. కరివేపాకు
  8. ఉప్పు
  9. నూనె
  10. నీరు

సూచనలు

  1. ముందుగా నాన్స్టిక్ బాండీ తీసుకొని అందులో రాగిరవ్వ ని వేయించి పక్కనపెట్టుకోవాలి
  2. తర్వాత బాండీలో నూనె వేసుకుని వేడిగా అయ్యాక శనగపప్పు మినపప్పు ఆవాలు కరివేపాకు వేసి వేగాకా
  3. పచ్చిమిర్చి ఉల్లిపాయముక్కలు వేసి వేయించాలి
  4. అందులో నీరుపోసుకొని రుచికి సరిపోయినంత ఉప్పువేసుకోవాలి
  5. నీరు మరుగుతుండగా ముందుగా వేయించుకుని ఉంచుకున్న రాగిరవ్వ ని వేసుకుని ఉండలు కట్టకుండా సమానంగా ఉడికేటట్టు చూసుకోవాలి
  6. అంతే చాలా రుచికరమైన రాగి ఉప్మా తయారైంది . దానిని వేడివేడిగా తింటే బాగుంటుంది .

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర