హోమ్ / వంటకాలు / కంద అట్టు

Photo of Kanda attu by Sree Sadhu at BetterButter
1254
3
0.0(0)
0

కంద అట్టు

Mar-24-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కంద అట్టు రెసిపీ గురించి

Easy

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. కంద
  2. పెసరపప్పు
  3. ఉల్లిపాయ
  4. ఇంగువ
  5. పచ్చిమిర్చి
  6. ఉప్పు
  7. నీళ్లు

సూచనలు

  1. కంద పెసరప్పు పచ్చిమిర్చి ఇంగువ నీళ్లు వేసి దోస పిండి రెడీ చేసుకోవాలి ఉప్పు
  2. పెనం మీద నూనె వేసి దోస పిండి రెడీ చేసి దోస వేసి ఉల్లిపాయ వేసి కాల్చుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర