హోమ్ / వంటకాలు / రవ్వ దోస

Photo of Ravva dosa by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
1237
3
0.0(0)
0

రవ్వ దోస

Mar-28-2018
Tejaswi Yalamanchi
5 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రవ్వ దోస రెసిపీ గురించి

మంచి బ్రేక్ఫాస్ట్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. ఉప్మా రవ్వ 1/2 కప్
  2. బియ్యం రవ్వ 1/2 కప్
  3. మైదా 1/4 కప్
  4. పెరుగు లేదా మజిగా
  5. ఉప్పు
  6. నూనే తగినంత

సూచనలు

  1. ముందు గ ఉప్మా రవ్వ ,బియ్యం రవ్వ,మైదా ఒక బౌల్ లో వేయకొంది
  2. ఇపుడు పెరుగు వేసుకుంటే తగినంత నీరు తో కలుపు కొండి
  3. లేదా
  4. మొత్తం మిశ్రమాన్ని మజిగా తో కలుపుకోండి
  5. తగినంత ఉప్పు వేసుకోండి
  6. బాగా పలచగా కలుపు కోవాలి
  7. దోస లాగా వేస్కోవటానికి రాదు బాగా నీరు లేదా ఉంతుంది
  8. బాగా కాగిన పెనం మీద నీరు పోసి నట్టు జాగర్తగా పోసుకోవాలి
  9. కాస్త బాగా నూనే తో వేయించుకోండి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర