హోమ్ / వంటకాలు / PULUSU UPMA /TAMARIND UPMA RECIPE

Photo of PULUSU  UPMA /TAMARIND UPMA RECIPE by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
1247
5
0.0(0)
0

PULUSU UPMA /TAMARIND UPMA RECIPE

Mar-28-2018
Tejaswi Yalamanchi
5 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. బియ్యం రవ్వ 1 కప్
  2. నీరు 3 కప్
  3. పచ్చి మిర్చి 2 ముక్కలు
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. ఆయిల్ తగినంత
  6. కర్వేపాకు
  7. చింతపండు ఒక నిమ్మకాయ సైజు
  8. బెల్లం లేదా పంచదార 1 స్పూన్
  9. పసుపు 1/4 స్పూన్
  10. కరోట్ 1 ముక్కలు
  11. చనకాయలు
  12. జీలకర
  13. ఆవాలు
  14. ఉలిపాయ 1 ముక్కలు

సూచనలు

  1. ముందుగ ఒక కడాయి లో నూనే పోసి వేడి యకక ఆవాలు ,జీలకర్ర ,చనకాయలు వేయించండి
  2. తరవాత ఆనియన్ ,కరోట్ ,మిర్చి వేయించండి
  3. ఇప్పుడు చింతపండు, పసుపు,నీరు,బెల్లం లేదా పంచదార ,తగినంత ఉప్పు వేయండి
  4. నీరు బాగా మరిగాక
  5. రవ్వ వేస్తూ ఉండలు కటకుండా కలపండి
  6. మామూలు ఉప్మా ల ఏయ్ వరకు

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర