హోమ్ / వంటకాలు / అరటి కాయ ఉప్మాకూర

Photo of Raw banana curry by Sree Sadhu at BetterButter
437
6
0.0(0)
0

అరటి కాయ ఉప్మాకూర

Apr-23-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

అరటి కాయ ఉప్మాకూర రెసిపీ గురించి

Easy

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • ఉడికించాలి
  • మితముగా వేయించుట
  • వాటితో పాటు తినేవి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. అరటి కాయలు 2
  2. పచ్చిమిర్చి 4
  3. అల్లం ముక్కలు 2 చెంచాలు
  4. ఉల్లిపాయముక్కలు 1 కప్పు
  5. తగినంత ఉప్పు
  6. ఎండుమిర్చి 2
  7. శనగపప్పు 1 చెంచా
  8. మినపప్పు 1 చెంచా
  9. ఆవాలు 1/2 చెంచా
  10. జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  11. కరివేపాకు 1 రెమ్మ
  12. ఇంగువ 1 చిటికెడు
  13. నూనె 3 చెంచాలు
  14. పసుపు 1/2 చెంచా

సూచనలు

  1. ముందుగా అరటి కాయలను ఉడికించుకోవాలి .
  2. తరువాత తొక్క వొలిచి ముక్కలుగా తరుగుకుని ఒకపక్క ఉంచుకోవాలి .
  3. రోటిలో పచ్చిమిర్చి + అల్లం + ఉప్పు + పసుపు వేసుకొని నూరుకోవాలి .
  4. ఇప్పుడు స్టవ్ మీద బాండీ ఉంచుకొని నూనెవేసుకోవాలి .
  5. నూనె వేడి అయ్యాకా శనగపప్పు +మినపప్పు +ఆవాలు+ ఎండుమిర్చి+ ఇంగువ+ కరివేపాకు వరుసగా వేసుకొని వేయించుకోవాలి .
  6. వేగాక అందులో ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసివేయించుకొవాలి .
  7. వేగాక అందులో నూరుకుని ఉంచుకున్న పచ్చిమిర్చి ముద్దను వేసి వేయించాలి .
  8. ఇప్పుడు ఉడికించి ఉంచుకున్న అరటికాయ ముక్కలు వేసుకుని బాగాకలిపాలి .
  9. 2 నిముషములు వేగాక స్టవ్ ఆపివేసి కూరని గిన్నెలోకి తీసుకుంటే తినటానికి అరటికాయ ఉప్మాకూర రెడీ .

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర