BetterButter అప్ప

వంటకాలు, ఆహార సంఘం & వంట సామాగ్రి

(8,719)
డౌన్లోడ్

దయచేసి మీ రెసిపీని అప్‌లోడ్ చేయండి ఐప్లకైశన డౌన్‌లోడ్ చేయండి

హోమ్ / వంటకాలు / చామదుంప వేపుడు

Photo of Colacassia fry by Sree Vaishnavi at BetterButter
1
11
0(0)
0

చామదుంప వేపుడు

Apr-23-2018
Sree Vaishnavi
15 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

చామదుంప వేపుడు రెసిపీ గురించి

పిల్లలు దీనిని చాలా ఇష్ట పడి తింటారు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పెళ్లి కాని వారు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • మితముగా వేయించుట
  • ప్రధాన వంటకం
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. చామ దుంపలు - పావు కేజీ
  2. బియ్యప్పిండి - పెద్ద చెంచా
  3. కారం - చెంచా
  4. పసుపు - పావుచెంచా
  5. ఆమ్‌చూర్‌ పొడి - అర చెంచా
  6. ఉప్పు - తగినంత
  7. నూనె - వేయించేందుకు సరిపడా
  8. మినప్పప్పు - చెంచా
  9. ఆవాలు - అర చెంచా
  10. ఎండుమిర్చి - రెండు
  11. కరివేపాకు - రెబ్బ
  12. వెల్లుల్లి రెబ్బలు - ఐదు
  13. కూరకారం - చెంచా

సూచనలు

  1. శుభ్రంగా కడిగిన చామదుంపల్ని కుక్కర్‌లో వేసి ఒక కూత వచ్చేవరకూ ఉడికించుకుని తీసుకోవాలి.
  2. తరవాత చెక్కు తీసి కోయాలి.
  3. వీటిపై బియ్యప్పిండి, కారం, పసుపు, ఆమ్‌చూర్‌ పొడి, ఉప్పు, నూనె వేసి ఇవన్నీ ముక్కలకు పట్టేలా బాగా కలపాలి. కావాలంటే బియ్యంపిండిని మరికొంచెం కూడా కలుపుకోవచ్చ
  4. బాణలిని పొయ్యిమీద పెట్టి నూనె వేసి ఈ ముక్కల్ని కరకరలాడేలా వేయించి తీసుకోవాలి.
  5. ఇప్పుడు తాలింపు వేసుకోవాలి. బాణలిలో నూనె వేడిచేసి మెత్తగా దంచిన వెల్లుల్లి రెబ్బలు, ఆవాలు వేయాలి.
  6. అవి చిటపటలాడాక మినప్పప్పు, ఎండుమిర్చి, కరివేపాకు వేయాలి.
  7. దీంట్లో ఇందాక వేయించి పెట్టుకున్న చామ దుంప ముక్కలు వేసి, పైన కూరకారం చల్లాలి.
  8. రెండు నిమిషాలయ్యాక దింపేయాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర