BetterButter అప్ప

వంటకాలు, ఆహార సంఘం & వంట సామాగ్రి

(8,719)
డౌన్లోడ్

దయచేసి మీ రెసిపీని అప్‌లోడ్ చేయండి ఐప్లకైశన డౌన్‌లోడ్ చేయండి

హోమ్ / వంటకాలు / పనసపొట్టు ఆవ కూర

Photo of Jack fruit curry by Sree Vaishnavi at BetterButter
0
7
0(0)
0

పనసపొట్టు ఆవ కూర

Apr-24-2018
Sree Vaishnavi
20 నిమిషాలు
వండినది?
13 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పనసపొట్టు ఆవ కూర రెసిపీ గురించి

శాకాహారుల ఆహారంలో పనస పొట్టు కూరకు ప్రత్యేకమైన స్థానం ఉంది. పనసపొట్టు ఆవపెట్టి వండే కూర .

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ఉడికించాలి
  • ప్రధాన వంటకం
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. పనస పొట్టు 3 కప్పులు
  2. పచ్చిమిర్చి 4
  3. చింత పండు పేస్టు 2 చెంచాలు
  4. తగినంత ఉప్పు
  5. చిటికెడు పసుపు
  6. కరివేపాకు రెమ్మలు 2
  7. సెనగ పప్పు 1 చెంచా
  8. మినపపప్పు 1 చెంచా
  9. ఆవాలు 1 చెంచా
  10. ఎండు మిర్చి 2
  11. ఆవ (ఆవాలు మిక్సీ చేసుకుని, పేస్టుగా మెత్తగా కలుపుకోవాలి)
  12. నూనె 3 చెంచాలు
  13. జీడిపప్పు 6

సూచనలు

  1. పనస పొట్టు బాగా ఊడక పెట్టి చల్లార్చి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
  2. బాణలిలో 2 చెంచాల నూనె వేసి కొంచెం కాగాకా ఎండు మిర్చి మరియు పోపు దినుసులు , పల్లీలు , జీడిపప్పు వెయ్యాలి.
  3. చిటికెడు పసుపు కరివేపాకు తరిగిన పచ్చిమిర్చి వేసి కొంచెం వేయించి ఉంచాలి.
  4. తరువాత ఉడికించిన పనస పొట్టు + చింతపండు పేస్టు ఉప్పు వేయాలి.
  5. మూత ఉంచి తక్కువ వేడిపై 1 నిమిషం ఉంచి బాగా కలుపుకోవాలి.
  6. చల్లారాక కూరను దించి పైన చెప్పిన ఆవను బాగా కలిసేలా కలుపు కోవాలి.
  7. ఇందులో వేయించిన గుమ్మడికాయ ఒడియాలు కూడా వేసుకుంటే చాలా బాగుంటుంది.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర