హోమ్ / వంటకాలు / పాలకూర పప్పు

Photo of Palak pappu by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
536
2
0.0(0)
0

పాలకూర పప్పు

Apr-24-2018
Tejaswi Yalamanchi
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పాలకూర పప్పు రెసిపీ గురించి

పాలకూరతో చాలా లాభాలున్నాయి అది కంటిచూపుని మెరుగుపరుస్తుంది ఎముకలు బలపరుస్తుంది ఇంకా ఎన్నో లాభాలున్నాయి

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ప్రెజర్ కుక్
  • ఉడికించాలి
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. కంది పప్పు పావు కిలో
  2. పాలకూర కట్ట 1
  3. ఉల్లిపాయ 1
  4. పచ్చిమిర్చి 2
  5. ఒక్క స్పూన్ ఉప్పు
  6. ఒకటిన్నర స్పూన్ కారం
  7. టమోటా 1
  8. పచ్చి శనగపప్పు ఒక స్పూన్
  9. ఆవాలు 1/2 స్పూన్
  10. జీలకర్ర 1/2 స్పూన్
  11. కర్వేపాకు రెండు రెమ్మలు
  12. నూనే 3 స్పూన్లు

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక కుక్కర్ తీసుకొని దాంట్లో కందిపప్పును కడిగి దాంట్లో తరిగిన పాలకూర ఉల్లిపాయ పచ్చిమిర్చి టమోటా వేయండి
  2. దాంట్లో ఒకటిన్నర గ్లాసు నీళ్లు పోసి నాలుగు విజిల్స్ వరకు ఉడికించండి
  3. ఇప్పుడు ప్రెజర్ కుక్కర్ లో ఆవిరి పోయాక దాంట్లో తగినంత ఉప్పు కారం వేసి కలపండి
  4. మీకు పల్చగా కావాలనుకుంటే ఇంకొంచెం నీరు పోసుకొని మళ్ళీ పొయ్యిమీద పెట్టుకోండి
  5. ఒక బాణీలో నూనె పోసుకొని అది వేడయ్యాక ఆవాలు జీలకర్ర పచ్చిశనగపప్పు కరివేపాకు వేసి వేగాక ఈ మొత్తం మిశ్రమాన్ని ఉడికే పప్పు లో వేయండి
  6. ఒక రెండు నిముషాలు ఉడికాక దించేయండి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర