హోమ్ / వంటకాలు / బెండకాయ వేపుడు

Photo of Ladyfinger fry by Sree Sadhu at BetterButter
702
6
0.0(0)
0

బెండకాయ వేపుడు

Apr-25-2018
Sree Sadhu
8 నిమిషాలు
వండినది?
12 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బెండకాయ వేపుడు రెసిపీ గురించి

పిల్లలు చాలా ఇష్టపడతారు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • సైడ్ డిషెస్
  • చక్కర వ్యాధి

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. తరిగిన బెండకాయలు 1/2 కేజీ
  2. కరివేపాకు 1 రెమ్మ
  3. నూనె 2 చెంచాలు
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. కారం తగినంత

సూచనలు

  1. ముందుగా బెండకాయలు చిన్న ముక్కలుగా తరుగుకోవాలి
  2. తరువాత ఒక బాణీ పెట్టి కాగాక నూనె వేయాలి
  3. అందులో తరిగిన బెండకాయలు వేసి కొంచం ఎర్రగా వేయించాలి
  4. అందులో తగినంత ఉప్పు కారం వేసి రెండు నిముషాలు వేయించాలి అంతే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర