హోమ్ / వంటకాలు / అలు బెండి

Photo of Aloo Bhendi by Reena Andavarapu at BetterButter
580
3
0.0(0)
0

అలు బెండి

Apr-25-2018
Reena Andavarapu
10 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

అలు బెండి రెసిపీ గురించి

ఈ రెండు కూరలు పిల్లలుకి చాలా ఇష్టం. రెండు కూరలు కలిపి వండి చూడండి ఇంకా నచతారు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. బంగాళాదుంపలు - రెండు పెద్దవి
  2. బెండకాయలు - 300 గ్రాములు
  3. ఆయిల్ తగినంత
  4. ఇంగువ - చిటికెడు
  5. మసాలా :
  6. కారం గుండా - ఒక చిన్న స్పూన్
  7. పసుపు - అర స్పూన్
  8. ఆమచూర్ గుండా - అర స్పూన్
  9. ధనియాలు జీలకర్ర గుండా - ఒక చిన్న స్పూన్
  10. ఉప్పు తగినంత
  11. కోతమీర గార్నిష్ కోసం - మూడు పెద్దా స్పూన్లు

సూచనలు

  1. బంగాళా దుంపలు ఉడికించు కొని పెద్ద ముక్కలుగ కోసి ఉంచాలి
  2. బెండకాయలు కొద సమానంగ కోసి ఉంచాలి
  3. పాన్లో ఆయిల్ వేసి, చిన్న రవ్వ ఇంగువ వేసి ముందు బెండకాయలు వేయాలి. కొంచం కలిపి రెండు నిమిషాలు మోత పెట్టి ఉంచాలి.
  4. మోత తీసి బంగాళా దుంపలు ముక్కలు, అన్ని మసాలాలు ఇంకా ఉప్పు వేసి బాగా కలపాలి.
  5. అన్ని ముక్కలు కొంచం సేపులో బాగా వేగిపొతా యు.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర