హోమ్ / వంటకాలు / అరిటికాయ ఇగురు

Photo of Raw banana fry by Reena Andavarapu at BetterButter
447
3
0.0(0)
0

అరిటికాయ ఇగురు

Apr-26-2018
Reena Andavarapu
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

అరిటికాయ ఇగురు రెసిపీ గురించి

ఈ రకంగా అరటికాయ ఇగురు చేస్తే ఇష్టపడని వారూ కూడా ఆసక్తిగా తింటారు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. అరిటికాయ-1 పెద్దది
  2. ఉల్లిపాయ - 1 పెద్దది
  3. అల్లు వెల్లుల్లి ముద్ద - అర స్పూన్
  4. కారం గుండా - ఒక స్పూన్
  5. పసుపు - అర స్పూన్
  6. ఉప్పు తగినంత
  7. అవాలు - అర స్పూన్
  8. మిన్న పప్పు - ఒక స్పూన్
  9. నూనె
  10. కరివేపాకు కొన్ని

సూచనలు

  1. ఒక పాన్లో రెండు చెంచాలు నూనె వేసి ఆవాలు, మిన్నప పప్పు తాలింఫ్ వేయండి.
  2. తరిగిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు, కరివేపాకు వేసి బాగా వేయించాలి.
  3. అల్లు వెల్లుల్లి ముద్ద వేసి వేయించాలి
  4. తరిగిన అరటికాయ ముక్కలు వేసి, అన్ని గూండాలు ఇంకా ఉప్పు వేసి కలిపి మోత పెట్టాలి
  5. ఒక సారి మోత తీసి కలిపి మళ్లీ అయ్యే వరకు ఉంచాలి.
  6. అంటే సులభంగా ఇంకా రుచికరంగ అరటికాయ ఇగురు రెడీ.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర