హోమ్ / వంటకాలు / వంకాయ మసాలా

Photo of Brinjal masala by Sree Sadhu at BetterButter
754
7
0.0(0)
0

వంకాయ మసాలా

Apr-27-2018
Sree Sadhu
28 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

వంకాయ మసాలా రెసిపీ గురించి

చాలా రుచికరంగా ఉంటుంది మరియు చపాతీ కి చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • వేయించేవి
  • ప్రధాన వంటకం
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. చిన్న నల్ల వంకాయలు 1/2 కేజీ
  2. పల్లీలు 1/2 కప్
  3. నువ్వులు 4 చెంచాలు
  4. ఎండు కొబ్బరి 4 చెంచాలు
  5. ఎండుమిరపకాయలు 8
  6. గసగసాలు 3 చెంచాలు
  7. కారం 2 చెంచాలు
  8. ఉప్పు తగినంత
  9. కాజు 10
  10. బాదాం 10
  11. నూనె 6 చెంచాలు
  12. చింతపండు కొంచెం
  13. పంచదార 1 చెంచా

సూచనలు

  1. ముందుగా వంకాయలను బాగా కడుకోవాలి
  2. కాడుకొని దానిని గుత్తి ల తరుగుకోవాలి
  3. తరువాత ఒక బాణీ లో నూనె వేసి కాచుకోవాలి
  4. అందులో గుత్తి ల తరిగిన వంకాయలను వేసి వేయించుకోవాలి
  5. తరువాత ఒక బాణీ లో పల్లీలు నువ్వులు బాదాం కాజు గసగసాలు ఎండుమిరపకాయలు వేసి పొడి గ వేయించుకోవాలి
  6. వేయించుకొని పొడి చేసుకోవాలి ఉప్పు కారం కూడా వేసుకోవాలి
  7. దానిని వంకాయలు కూరుకొని పక్కన ఉంచుకోవాలి
  8. మల్లి బాణీ పెట్టి అందులో నూనె వేసి జీరా వేసి ఆ పొడి లో నీళ్లు పోసి ముద్దా ల చేసుకొని ఆ నూనె లో వేసుకోవాలి
  9. వేసుకొని నూనె తేలే వరకు వేయించుకోవాలి
  10. అందులో వంకాయలు వేసి రెండు నిముషాలు ఉడికించాలి అంతే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర