హోమ్ / వంటకాలు / దొండకాయ వేపుడు

Photo of Ivy gourd fry by Sree Sadhu at BetterButter
433
6
0.0(0)
0

దొండకాయ వేపుడు

Apr-27-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

దొండకాయ వేపుడు రెసిపీ గురించి

ఇది చపాతీ లో కి అన్నం లో కి బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • మితముగా వేయించుట
  • ప్రధాన వంటకం
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. దొండకాయలు 1/2 కేజీ
  2. కొబ్బరి పొడి 1/2 కప్
  3. పసుపు చిటికెడు
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. కారం 1 1/2 చెంచా
  6. నూనె 4 చెంచాలు
  7. జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  8. ఎండుమిర్చి 2

సూచనలు

  1. ముందుగా దొండకాయలు ని బాగా కడుకోవాలి
  2. వాటిని చిన్న ముక్కలుగా తరుగుకోవాలి
  3. తరువాత ఒక బాణీ పెట్టాలి అందులో నూనె వేసి జీరా ఎండుమిర్చి వేసి వేయించాలి
  4. అందులో తరిగిన దొండకాయలు వేసి వేయించుకోవాలి
  5. అవి వేగిన తరువాత అందులో పసుపు ఉప్పు కారం వేసి వేయించాలి
  6. అందులో ఎందుకొబ్బరి వేసి మరో ఆరు నిముషాలు వేయించాలి అంతే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర