హోమ్ / వంటకాలు / జీరా ఆలూ

Photo of Jeera aloo by Sree Sadhu at BetterButter
455
7
0.0(0)
0

జీరా ఆలూ

Apr-28-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

జీరా ఆలూ రెసిపీ గురించి

ఇది చాలా సులువుగా చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • ప్రధాన వంటకం
  • తక్కువ కొలెస్ట్రోల్

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. ఆలూ చిన్న ముక్కలు 1 కప్పు
  2. జీలకర్ర 2 పెద్ద చెంచాలు
  3. నూనె 1 చెంచా
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. కారం 1/2 చెంచా

సూచనలు

  1. ముందుగా ఆలూ ని పొట్టు తీసి చిన్న ముక్కలుగా తరగాలి
  2. తరువాత ఒక బాణీ పెట్టి అందులో నూనె వేయాలి
  3. నూనె కాగాక అందులో జీరా వేసి వేయించుకోవాలి
  4. వేగిన తరువాత అందులో ఆలూ వేయాలి
  5. బంగాళాదుంప వేసి ఎర్ర గ వేయించుకోవాలి
  6. అందులో ఉప్పు కారం వేసి మరో రెండు నిముషాలు వేసి వేయించుకొని సర్వ్ చేసుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర