హోమ్ / వంటకాలు / దాహి ఆలూ

Photo of Dahi aloo by Sree Sadhu at BetterButter
475
7
0.0(0)
0

దాహి ఆలూ

Apr-28-2018
Sree Sadhu
12 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

దాహి ఆలూ రెసిపీ గురించి

చాలా సులువుగా తయారు అవ్వుతుంది మరియు చపాతీ లో కి చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • దోరగా వేయించటం
  • వేయించేవి
  • ప్రధాన వంటకం
  • తక్కువ కొలెస్ట్రోల్

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. ఉడికించిన ఆలూ 4
  2. పెరుగు 1 కప్పు
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. కారం 1 1/2 చెంచా
  5. గరం మసాలా 1 చెంచా
  6. కొత్తిమీర 1/4 కప్పు
  7. నూనె 4 చెంచాలు
  8. జీరా 1 చెంచా

సూచనలు

  1. ముందుగా ఆలుగడ్డ ని కుక్కర్ లో మెత్తగా అయ్యేవరకు ఉడికించలి
  2. ఉడికించిన వాటిని చల్లగా అయ్యాక ముక్కలుగా తరుగుకోవాలి
  3. తరువాత ఒక గిన్నె లో ఉప్పు కారం గరంమసాలా ఆలూ వేసి 12 నిముషాలు నానబెట్టుకోవాలి
  4. తరువాత ఒక బాణీ పెట్టి అందులో నూనె వేసి వేడి చేయాలి
  5. అందులో నానబెట్టుకున ఆలూ పెరుగు వేసి నునె తేలే వరకు వేయించుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర