హోమ్ / వంటకాలు / ముల్లంగి పొడి కూర

Photo of Radish stir fry by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
448
3
0.0(0)
0

ముల్లంగి పొడి కూర

Apr-29-2018
Tejaswi Yalamanchi
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

ముల్లంగి పొడి కూర రెసిపీ గురించి

ముల్లంగి బ్లడ్ ప్రెషర్ ,డయాబెటిస్ ఉన్నవారికి మంచిది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • ప్రధాన వంటకం
  • చక్కర వ్యాధి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. ముల్లంగి 500 గ్రాములు
  2. కార్వేపకు 1 రెమ్మ
  3. ఉప్పు 1చెంచా
  4. కారం 1 చెంచా
  5. పసుపు 1/4 చెంచా
  6. కొత్తిమీర తరిగినది 2 చెంచాలు
  7. తాలింపు కి:
  8. నునే 4 చంచాలు
  9. ఆవాలు 1/2 చెంచా
  10. జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  11. పచ్చి శెనగపప్పు 1/2 చెంచా
  12. మినపప్పు 1/2 చెంచా

సూచనలు

  1. ముందు గా ముల్లంగినీ ముక్కలు గా తరగండి
  2. ఇప్పుడు ఒక గినే లో నూనే వేసి అది వేడి అయ్యాక తాలింపు పెట్టండి---ఆవాలు జీలకర్ర పచ్చి శెనగపప్పు మినపప్పు వేసి 1 నిమిషం వేగాక ములంగి ముక్కలని వేయండి
  3. దానిలో ఉప్పు పసుపు వేయండి కలపండి
  4. ములంగి వేగాక కారం కార్వేపకు కొత్తిమీర వేసి 2 నిమిషాలు ఉంచి దించేయాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర