హోమ్ / వంటకాలు / కాకరకాయ వేపుడు

Photo of Bitter gourd fry by Sree Sadhu at BetterButter
540
6
0.0(0)
0

కాకరకాయ వేపుడు

May-01-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కాకరకాయ వేపుడు రెసిపీ గురించి

ఇది అన్నం లో కి చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • ప్రధాన వంటకం
  • చక్కర వ్యాధి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. కాకరకాయ 1/2 కేజీ
  2. నూనె 5 చెంచాలు
  3. జీలకర్ర 1 చెంచాలు
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. కారం 2 చెంచాలు
  6. ఎండుకొబ్బరి 2 చెంచాలు

సూచనలు

  1. ముందుగా కాకరకాయలు ముక్కలుగా తరుగుకోవాలి
  2. తరువాత ఒక బాణీ లో నూనె జీలకర్ర ఈ కాకరకాయ ముక్కలు వేసి ఎర్రగా వేయుంచాలి
  3. అందులో ఉప్పు కారం ఎండుకొబ్బరి పొడి వేసి మరో నాలుగు నిముషాలు వేయించుకోవాలి అంతే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర