హోమ్ / వంటకాలు / పనీర్ పర్చ సబ్జి

Photo of Paneer parcha subji by Sree Sadhu at BetterButter
748
7
0.0(0)
0

పనీర్ పర్చ సబ్జి

May-02-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పనీర్ పర్చ సబ్జి రెసిపీ గురించి

ఇది రోటి లో కి చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ప్రధాన వంటకం
  • చక్కర వ్యాధి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. పనీర్ 1 క్యూబ్
  2. బాటని 1/2 కప్
  3. క్యారెట్ 1/2 కప్
  4. ఉల్లిపాయ 1/2 కప్
  5. బీన్స్ 1/2 కప్
  6. ఉప్పు తగినంత
  7. కారం 2 చెంచాలు
  8. గరం మసాలా 1 చెంచా
  9. జీలకర్ర 1 చెంచా
  10. నీళ్లు 1/2 కప్
  11. బట్టర్ 2 చెంచాలు
  12. పంచదార 1 చెంచా
  13. అల్లం వెల్లులి పేస్ట్ 1 చెంచా
  14. 1 పచ్చిమిర్చి

సూచనలు

  1. ముందుగా పనీర్ ని రెండు ముక్కలుగా తరుగుకోవాలి
  2. తరువాత కూరగాయల్ని కడిగి వాటిని తరుగుకొని ఉడికించుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు వాటిని కచ్చపచ్చ గా మెదపాలి
  4. ఇప్పుడు ఒక బాణీ తీసుకొని అందులో ఈ కూరగాయల్ని వేసి రెండు నిముషాలు వేయించాలి
  5. వేగిన తరువాత ఉప్పు కారం పసుపు గరం మసాలా వేసి వేయించి స్టవ్ ఆఫ్ చేసుకోవాలి
  6. ఇది చాలారిన తరువాత పనీర్ లో కురుకోవాలి
  7. ఇప్పుడు దాని మీద ఇంకో పన్నీర్ ముక్క పెట్టి పెనం మీద కాల్చుకోవాలి
  8. ఇప్పుడు ఒక మిక్సీ జార్ లో ఉల్లిపాయ అల్లం వెల్లులి ముద్దా టమాటా వేసి పేస్ట్ చేసుకోవాలి
  9. ఒక బాణీ తీసుకొని అందులో బట్టర్ ఈ పేస్ట్ జీరా వేసి వేయించాలి
  10. అది వేగిన తరువాత ఉప్పు కారం గరం మసాలా వేసి మరో ఐదు నిముషాలు ఉడికించాలి అందులో కొంచెం పంచదార వేసి మరో రెండు నిముషాలు వేయించాలి
  11. ఈ పన్నీర్ ని రెండు వైపులా కాల్చుకోవాలి
  12. అప్పుడు ఒక ప్లేట్ తీసుకొని ముందు గ్రేవీ వేసుకొని తరువాత పనీర్ పెట్టాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర