Photo of Yam curry by Sree Sadhu at BetterButter
585
7
0.0(1)
0

Yam curry

May-02-2018
Sree Sadhu
18 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

Yam curry రెసిపీ గురించి

ఇది ఆంధ్రులకు చాలా ప్రత్యేకమైన వంట

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ఉడికించాలి
  • మితముగా వేయించుట
  • సైడ్ డిషెస్
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. కంద - 350గ్రా
  2. బచ్చలి కూర ఆకులు- 120గ్రా
  3. పచ్చిమిరప - 6
  4. అల్లం - 1/4 ముక్క
  5. చింతపండు - ఉసిరికాయంత సైజులో
  6. పసుపు - 1/8 చెంచా
  7. ఉప్పు - రుచికి సరిపడా
  8. శనగపప్పు 2 చెంచా
  9. మినపప్పు- 2 చెంచా
  10. ఆవాలు - 1 చెంచా
  11. మిరపకాయలు - 2
  12. ఆవాలు-3/4 చెంచా
  13. జిలకర - 3/4 చెంచా

సూచనలు

  1. ముందుగా కందదుంప పొట్టు తీసి ముక్కలుగా కోసుకోవాలి.
  2. బచ్చలి కూరని కడిగి సన్నగా తరగాలి.
  3. పచ్చిమిర్చి ని నిలువుగా చీల్చుకొని వుంచుకోవాలి .
  4. కందముక్కలు బచ్చలి కలిపి పసుపు వేసి వుడించుకొని వుంచుకోవాలి
  5. బాండిలో నూనె వేసుకొని వేడి చేసి
  6. అందులో శనగపప్పు, మినపప్పు, ఆవాలు ఇంగువ అల్లం పచ్చిమిర్చి కరివెపాకు ఎండు మిర్చి వేసుకొని వేయించాలి
  7. ఇప్పుడు ఇందులో ముందుగా వుడికించుకున్న కంద బచ్చలి వేసుకొని
  8. దానికి చింతపండు గుజ్జు కూడా వేసుకొని బాగా కలుపుకొని
  9. తగినంత ఉప్పు కూడా వేసుకొని బాగా కలిపి 2 నిముషములు తరువాత స్టవ్ ఆపివేసుకోవాలి.
  10. చల్లారాక 2 చెంచాల ఆవ పిండి కలిపితే ఎంతో రుచికరమైన కందాబచ్చలి కూర రడీ.

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Revathi Kumari
May-06-2018
Revathi Kumari   May-06-2018

woooooooooow

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర