హోమ్ / వంటకాలు / పనీర్ హైదరాబాద్

Photo of Paneer hydrabadi by Pranali Deshmukh at BetterButter
706
2
0.0(0)
0

పనీర్ హైదరాబాద్

May-03-2018
Pranali Deshmukh
25 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పనీర్ హైదరాబాద్ రెసిపీ గురించి

పనీర్ హైదరాబాదీ చాలా రాయల్ క్రీము, మసాలా వంటకం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • రాత్రి విందు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. పనీర్ 200 గ్రా.
  2. బచ్చలికూర 12-15 ఆకులు
  3. కొత్తిమీర లీవ్స్ 1 కప్
  4. ఉల్లిపాయ 1
  5. టమోటా 1
  6. పెరుగు 4 టేబుల్స్పూన్
  7. తాజా క్రీమ్ 1/4 కప్పు
  8. పసుపు పౌడర్ 1/4 టీస్పూన్
  9. ఎర్రటి చల్లటి పొడి 1/2 టీస్పూన్
  10. ఉప్పు మసాలా 1/2 టీస్పూన్
  11. జీలకర్ర పౌడర్ (జీరా పౌడర్) 1/2 టీస్పూ
  12. టెస్ట్ టెస్ట్
  13. చమురు 3 tablespoon

సూచనలు

  1. 200 గ్రాముల పనీర్ని పొడవాటి ముక్కలుగా కట్ చేయాలి.
  2. పాన్ లో వేడి నూనె.
  3. ఇది పగుళ్ళు తొలగిపోయి, ఒక తరిగిన ఉల్లిపాయను జోడించండి మరియు అపారదర్శక వరకు ఉడికించాలి.
  4. 5-6 వెల్లుల్లి లవూలు వేసి అది ఒక కదిలించు.
  5. 2 మీడియం టమోటాలు తరిగిన కొంచెం ఉడికించాలి.
  6. 12-15 కొట్టుకుపోయిన మరియు కత్తిరించి బచ్చలికూర ఆకులు మరియు కదిలించు జోడించండి.
  7. 1/2 cup chopped కొత్తిమీర ఆకులు మరియు మిక్స్ జోడించండి. ఎక్కువ కాలం కొత్తిమీర ఆకులు ఉడికించవద్దు.
  8. మంటను మూసివేయండి మరియు మిశ్రమం చల్లబరుస్తుంది
  9. పేస్ట్ను సున్నితంగా మిశ్రమాన్ని రుబ్బు.
  10. ఇప్పుడు పాన్ లో 1 tablespoon నూనె వేడి.
  11. 4 లవంగాలు, 1 సిన్నమోన్ స్టిక్, 4 ఆకుపచ్చ కార్డమోన్ జోడించండి.
  12. ఇప్పుడు ఆకుపచ్చ పేస్ట్ ను జోడించి, దానిని కదిలించు.
  13. ఇప్పుడు 2 tablespoon మాలై మరియు 4 టేబుల్ స్పూన్ల చొప్పున కలపండి మరియు గందరగోళాన్ని ఉంచండి
  14. 1/4 teaspoon పసుపు పొడి, 1 tablespoon కొత్తిమీర పొడి, 1/2 teaspoon ఎర్రటి చల్లని పొడి మరియు 1/2 teaspoon జీలకర్ర పొడి
  15. రుచి ప్రకారం ఉప్పు వేయండి.
  16. ఇప్పుడు 1/2 teaspoon గరం మసాలా పొడి మరియు మిక్స్. జోడించండి.
  17. పనీర్ ముక్కలను పెట్టి, సున్నితమైన కదిలింపు ఇవ్వండి.
  18. మరింత 2-3 నిమిషాలు ఉడికించాలి.హైడబరిబి పన్నీర్ సిద్ధంగా వుంటుంది.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర