BetterButter అప్ప

వంటకాలు, ఆహార సంఘం & వంట సామాగ్రి

(8,719)
డౌన్లోడ్

దయచేసి మీ రెసిపీని అప్‌లోడ్ చేయండి ఐప్లకైశన డౌన్‌లోడ్ చేయండి

హోమ్ / వంటకాలు / డ్రమ్ స్టిక్స్ కూర

Photo of Drumsticks curry by Pranali Deshmukh at BetterButter
0
3
0(0)
0

డ్రమ్ స్టిక్స్ కూర

May-03-2018
Pranali Deshmukh
20 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

డ్రమ్ స్టిక్స్ కూర రెసిపీ గురించి

మృదువైన డ్రమ్స్టీక్ ప్యాడ్లు మసాలా పొడి కొబ్బరి మరియు ఉల్లిపాయ టమాటో ఆధారిత గ్రేవీలో వండుతారు. సామ్బర్స్, కాయధాన్యాలు లేదా సూప్ రూపంలో సాధారణంగా మునగకాయను ఉపయోగిస్తారు, కానీ ఈ రెసిపీ ఒక ప్రధాన పదార్ధం వలె మునగకాయను కలిగి ఉంటుంది. డంప్ స్టిక్ కర్రీని అనేక విధాలుగా వండుతారు మరియు భారతదేశంలోని అన్ని భాగాలలో కూర వారి సొంత రూపాన్ని కలిగి ఉంటుంది. నేను ఈ ఇర్రెసిస్టిబుల్ డిష్ యొక్క మహారాష్ట్ర వెర్షన్ను పంచుకుంటాను.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ఇతర
  • మహారాష్ట్ర
  • ఉడికించాలి
  • మితముగా వేయించుట
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. 4-5 మీడియం డ్రమ్ స్టిక్స్
  2. 7-8 పొడి కోకోనట్ రేకులు
  3. 1 పెద్ద ఉల్లిపాయ- సుమారు కత్తిరించి
  4. 1 చిన్న టమోటా-త్రిప్పబడింది
  5. 1/2 అంగుళాల అల్లం
  6. 2-3 వెల్లుల్లి ప్యాడ్లు
  7. 2-3 కాశ్మీరి రెడ్ చిలీ
  8. 3 టేబుల్ స్పూన్లు నూనె
  9. 1 tsp జీలకర్ర విత్తనాలు
  10. అసఫ్యోటిదా యొక్క చిటికెడు
  11. 1/4 tsp పసుపు
  12. 1/2 tsp ఎర్ర మిరపకాయ
  13. 1 స్పూన్ గరం మసాలా
  14. రుచి ప్రకారం ఉప్పు

సూచనలు

  1. 3 నుండి 4 అంగుళాల ముక్కలను పొడవుగా త్రిప్పండి మరియు డ్రమ్ స్టిక్లను చాప్ చేయండి.
  2. ఒక పాన్ లో కొంత నీటిని వేడి చేసి, ఉప్పు వేసి, 4-5 నిమిషాలు వేడి నీటిలో డ్రమ్ స్టిక్లను ఉడికించాలి.
  3. వారు మృదువుగా తయారయ్యే వరకు మనం డ్రమ్ స్టిక్లను ఉడికించాలి, కానీ అదే సమయంలో చెక్కుచెదరకుండా ఉంటాయి. వాటిని అధిగమించకూడదు, మరికొంతమంది కూరలు గందరగోళంగా మారుతాయి. రిజర్వ్ వాటర్ వాటర్ డ్రమ్ స్టిక్లను వంట చేసిన తరువాత.
  4. మరొక పాన్ తీసుకొని 1 టేబుల్ స్పూన్ నూనె వేసి మీడియం హీట్ మీద వేడి చేయండి. అపారదర్శక వరకు చిన్న ముక్కలుగా తరిగి ఉల్లిపాయలు వేయించాలి
  5. ఇప్పుడు ఒక ప్లేట్ లో ఉల్లిపాయలను మరియు అదే పాన్ లో అదేవిధంగా నిస్సార వేసి టమోటాలు, వెల్లుల్లి, అల్లం, ఎర్ర మిరపకాయలు మరియు కొబ్బరి రేకులు విడిగా వేయాలి.
  6. జరిమానా పేస్ట్ చేయడానికి కొద్దిగా నీటిని ఉపయోగించి గ్రైండర్లో ఈ లోతు వేయించిన పదార్ధాలను రుబ్బు. ఈ గ్రేవీ కోసం మసాలా ఉంది.
  7. పాన్ వేడి 2 టేబుల్ స్పూన్లు నూనె లో, జీలకర్ర జోడించండి. ఒకసారి వారు హింగ్, పసుపు పొడి మరియు ఆపై గ్రౌన్దేడ్ మసాలా పేస్ట్లను జోడించండి. తక్కువ నుండి మీడియం హీట్ లో, మసాలా పేస్ట్ ను కదిలించు.
  8. వండిన డ్రమ్ స్టిక్ ప్యాడ్లను గ్రేవీకి చేర్చండి మరియు బాగా కలపాలి. దీనికి వెచ్చని నీటిని చేర్చండి. బాగా ఉప్పు వేసి కదిలించు. 5 -7 నిమిషాలు మీడియం వేడి మీద గ్రేవీ కుక్ లెట్.
  9. Chapati లేదా ఉడికించిన అన్నం వేడిగా సర్వ్.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర