హోమ్ / వంటకాలు / మేథి చమన్

Photo of Methi chaman by Sree Vaishnavi at BetterButter
0
6
0(0)
1

మేథి చమన్

May-03-2018
Sree Vaishnavi
10 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మేథి చమన్ రెసిపీ గురించి

ఇది చాలా ఆరోగ్యకరమైన మరియు రుచికరమైనది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ఉడికించాలి
  • సైడ్ డిషెస్
  • చక్కర వ్యాధి

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. మెంతి ఆకు - 100 గ్రా.
  2. పాలకూర - 100 గ్రా.
  3. పనీర్ తురుము - 150 .గ్రా
  4. వెల్లుల్లి - ఒక టీస్పూన్
  5. నెయ్యి - 50 m .l
  6. పచ్చిమిరపకాయల పేస్ట్ - 1/2చెంచ
  7. జీడిపప్పు - 2 టీస్పూన్లు
  8. ఉల్లిపాయలు - 2 లేక 3
  9. కసూరి మేతి - 1/2 స్పూన్
  10. టొమాటోలు - 2
  11. ఉప్పు - తగినంత
  12. గరం మసాలా పొడి - 1/2స్పూన్
  13. కారం - 1/2స్పూన్
  14. ధనియాల పొడి - 1 టీస్పూన్
  15. క్రీమ్ - 2 టీస్పూన్లు

సూచనలు

  1. ముందుగా మెంతి పాలకూర కడిగి నీరుపోసి ఉడకబెట్టుకొని ఉంచుకోవాలి
  2. టొమాటో, ఉల్లిపాయలు, జీడిపప్పు పేస్ట్ చేసుకోవాలి.
  3. బాండీ లో నూనెవేసి వేడిచేసుకోవాలి
  4. రుబ్బిన పేస్ట్ మరియు
  5. గరం మసాలా, ఉప్పు వేసి వేయించాలి
  6. వెల్లుల్లి, ముందే ఉడికించిన మెంతి, పాలకూర కలపాలి.
  7. కసూరిమేతి కలపాలి.
  8. సన్నని సెగపై కొద్దిసేపు ఉడికించి పనీర్ తురుము కలపాలి.
  9. చిక్కబడ్డాక క్రీమ్ కలిపి దించేయాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర