హోమ్ / వంటకాలు / అరటికాయ వేపుడు

Photo of Raw banana fry by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
500
3
0.0(0)
0

అరటికాయ వేపుడు

May-04-2018
Tejaswi Yalamanchi
10 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

అరటికాయ వేపుడు రెసిపీ గురించి

పచ్చి కూర అరటికాయ తో వేపుడు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • ప్రెజర్ కుక్
  • వేయించేవి
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. అరటికాయలు 2
  2. తరిగిన ఉల్లిపాయ 1
  3. తరిగిన మిర్చి 1
  4. ఉప్పు 1 చెంచా
  5. పసుపు 1/4 చెంచా
  6. కారం 1 చెంచా
  7. ఆవాలు 1/4 చెంచా
  8. జీలకర్ర 1/4 చెంచా
  9. మినపప్పు 1/4 చెంచా
  10. పచ్చి శెనగపప్పు 1/4 చెంచా
  11. ఎండుమిరపకాయ 1
  12. కార్వేపకు 1 రెమ్మ
  13. నునే 5 చెంచాలు
  14. నీరు 2 గ్లాసులు

సూచనలు

  1. ముందుగా అరటికాయ ని కుక్కర్ లో 2 కుతాల వరకు నీరు పోసి ఉడికించండి
  2. కుక్కర్ లో ఆవిరి పోయాక తీసి అరటికాయని చిన్న ముక్కలు గా చేస్కోండి
  3. ఇప్పుడు పోయి పైన ఒక గిన్నె పెట్టి దానిలో నునే వేడి అయ్యాక ఆవాలు,జీలకర్ర, మినపప్పు, పచ్చి సేనగాపప్పు, కార్వేపకు,ఎండుమిరపకాయ వేసి అవి వేగాక
  4. ఉల్లిపాయ,పచ్చిమిర్చి ముక్కలు ఉప్పు,పసుపు వేసి వేయించండి
  5. అవి వేగాక అరటికాయ ముక్కలని వేసి వేయించండి
  6. అవి వేగాక కారం వేయి 2 నిమిషాలు ఉంచి దించేయండి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర