హోమ్ / వంటకాలు / Broad beans jaggery curry

Photo of Broad beans jaggery curry by Sree Sadhu at BetterButter
514
5
0.0(1)
0

Broad beans jaggery curry

May-04-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
16 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ప్రధాన వంటకం
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. చిక్కుడుకాయలు 1/4 కేజీ
  2. బెల్లం తురుము 1/4 కప్పు
  3. కరివేపాకు ఒక రెమ్మ
  4. బియ్యం పిండి 1 స్పూన్
  5. సెనగపప్పు 1 చెంచా
  6. మినపప్పు 1 చెంచా
  7. ఆవాలు 1/2 చెంచా
  8. జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  9. ఎండు మిరపకాయలు 2
  10. ఉప్పు రుచికి సరిపడ
  11. పసుపు కొంచెం
  12. నూనె 3 చెంచాలు

సూచనలు

  1. ముందుగా చిక్కుడు కాయలను శుభ్రంగా కడిగి ఈనెలు తీసుకుని రెండు ముక్కలుగా చేసుకుని కుక్కరులో ఉప్పు వేసుకొని ఉడికించుకోవాలి
  2. స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసుకుని సెనగ పప్పు + మినపప్పు + ఆవాలు + జీల కర్ర +ఎండు మిరపకాయలను వేసి వేగాక
  3. ముందుగా ఉడికించి పెట్టుకున్న చిక్కుడుకాయ ముక్కలు పసుపు , సరిపడినంత ఉప్పు, బెల్లం , వరిపిండి , కరివేపాకులను వేసి బాగా కలిపి బెల్లం అంతా ముక్కలకు పట్టేంత వరకు మగ్గనివాలి
  4. నీరంతా పోయి కూర దగ్గర పడ్డాక స్టవ్ ఆపివెసుకొవాలి అంతే ఎంతొ రుచికరమైన చిక్కుడు కాయ బెల్లం కూర రెడీ
  5. చిక్కుడు గింజలు కొంచెం ఎక్కువగా ఉంటే చాల బాగుంటుంది

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Revathi Kumari
May-06-2018
Revathi Kumari   May-06-2018

traditional recipe...... super.

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర