హోమ్ / వంటకాలు / వంకాయ వేపుడు

Photo of Brinjal fry by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
509
3
0.0(0)
0

వంకాయ వేపుడు

May-06-2018
Tejaswi Yalamanchi
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

వంకాయ వేపుడు రెసిపీ గురించి

ఈ వంటకంలో వంకాయముక్కలు వేసి వేయించుకుంటాం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. వంకాయలు 8
  2. ఉప్పు 1 చెంచా
  3. పసుపు 1/4 చెంచా
  4. కారం 1 చెంచా
  5. నునె 4 చెంచాలు
  6. కొత్తిమీర తరిగినది 2 చెంచాలు
  7. పచ్చి మిర్చి 2
  8. ఆవాలు 1/4 చెంచా
  9. జీలకర్ర 1/4 చెంచా
  10. మినప్పప్పు 1/4 చెంచా
  11. పచ్చి శెనగపప్పు 1/4 చెంచా

సూచనలు

  1. ముందుగా వంకాయని ,పచ్చి మిర్చి ని ముక్కలుగా చేస్కోండి
  2. పోయి మీద ఒక గిన్నె పెట్టి అది వేడి అయ్యాక నునె వేసి అది కాగాక ఆవాలు,జీలకర్ర, మినపప్పు, పచ్చి శెనగపప్పు,పచ్చి మిర్చి వేసి వేగనివ్వాలి
  3. అవి వేగాక వంకాయ ముక్కలు ఉప్పు,పసుపు వేసి వేగనివ్వాలి.
  4. వంకాయలు బాగా వేగాక కారం వేసి 2 నిమిషాలు ఉంచి చివరగా కొత్తిమీర చల్లి దించేయండి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర