హోమ్ / వంటకాలు / Mango bittergourd subji.

Photo of Mango bittergourd subji. by Sree Sadhu at BetterButter
213
5
0.0(2)
0

Mango bittergourd subji.

May-06-2018
Sree Sadhu
18 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ప్రధాన వంటకం
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. కాకరకాయ 4
  2. మామిడికాయ తురుము 1/2 కప్
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. కారం 2 చెంచాలు
  5. ఆవాలు 1/2 చెంచా
  6. జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  7. గరం మసాలా 1/2 చెంచా
  8. నూనె 4 చెంచాలు
  9. నీళ్లు 2 కప్పులు
  10. పసుపు చిటికెడు
  11. ఎండుమిరపకాయలు 2

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక గిన్నె తీసుకొని అందులో ఉప్పు పసుపు నీళ్లు వేసి అందులో కాకరకాయ ముక్కలు వేసి ఉడికించాలి
  2. అవి ఉడికిన తరువాత నీళ్లు వార్చుకొని పక్కన పెట్టుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు ఒక బాణీ పెట్టుకొని అందులో నూనె వేసి కాచుకొని ఆవాలు జీలకర్ర ఎండుమిర్చి వేసి వేయించాలి
  4. అందులో ఉడికించిన కాకరకాయ వేసి బంగారు రంగు వచ్చే వరకు వేయించుకోవాలి
  5. అది వేగిన తరువాత తురిమిన మామిడికాయ వేసి మరో రెండు నిముషాలు వేయించాలి
  6. అది మెత్తగా అయ్యాక అందులో ఉప్పు కారం వేసి మరో రెండు నిముషాలు వేయించాలి
  7. అందులో నూనె తేలేవరకు వేయించాలి
  8. తేలిన తరువాత గరం మసాలా వేసి మరో రెండు నిముషాలు వేయించాలి అంతే

ఇంకా చదవండి (2)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Vijaya Chinta
May-06-2018
Vijaya Chinta   May-06-2018

Nice Creativity....

Revathi Kumari
May-06-2018
Revathi Kumari   May-06-2018

wooow

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర